Chúng tôi là...

Mekong Resources là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo bằng môi trường làm việc thực tế. Với phương châm “học là phải làm được” và “kết quả cuối cùng đánh giá tất cả“, chúng tôi muốn nâng cao năng lực và giá trị của nguồn nhân lực Việt Nam, tập trung vào khà năng đạt được kết quả tốt nhất trong công việc của mỗi người.

river

Lý do thành lập

team

Việc Việt Nam đang bước vào giai đoạn “Dân số vàng” cùng với sự hội nhập sâu rộng vào môi trường làm việc xuyên quốc gia thông qua các hiệp định lớn như TPP đang mở ra nhiều cơ hội và thách thức cho người lao động Việt Nam. Mặc dù được đánh giá là một trong những nước có nguồn lao động rẻ, dồi dào, trẻ tuổi và năng động nhất nhưng người lao động Việt Nam vẫn bị đánh giá là năng suất thấp và thiếu tác phong làm việc công nghiệp. Đồng thời trong tương lai, những lợi thế tạm thời như lao động rẻ cũng sẽ dần dần mất đi, do vậy người lao động Việt Nam cần nâng cao các lợi thế có giá trị cao hơn bao gồm về năng lực, tri thức và hiệu quả cuối cùng của công việc.

Mekong Resources được thành lập với mục đích tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong từng ngành nghề, tập trung vào dạy nghề và tác phong làm việc nhằm xây dựng khả năng làm việc chuyên nghiệp ngay từ những vị trí nhỏ nhất trong một doanh nghiệp.

vision

Tầm nhìn

Mekong Resources muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

mission

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị nguốn nhân lực Việt Nam và giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam có được nguồn nhân sự tốt nhất cho sự thành công của công ty.

core-value

Giá trị cốt lõi

  • Tâm : Công ty luôn đặt lợi ích của học viên và doanh nghiệp lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.

  • Trí : Không ngừng nâng cao chất lượng và khả năng làm việc cũng như thích ứng với sự thay đổi của xã hội. Không ngừng trau dồi kiến thức để nâng cao hiệu quả nhân sự của doanh nghiệp.

  • Chí : Kiên định với mục tiêu và tiêu chuẩn đã đề ra cho dù gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào.

Nhân sự nổi bật

Tamba-face-salsache
Mr. Shane

He is so good in Marketing. He’s a good choice.

ce452bb48c57590845f354fe103cd834-260x300
Mss. Natasha

She is very good in Marketing and Media. She is working for Nguyen Kim SupperMarket.

member4
Mr. Ngoc

He is a experienced leader of website developer team. He is working for Agilsun Corp.

member3
Mss. Chau

She is a good Designer with 5 years experiences. She is working for Pyco Corp.

member2
Mr. Huy

He is a professional Website Developer. He is now working for Agilsun Corp.