Làm sao để cân bằng giữa nhân sự và khối lượng công việc? Sẽ thế nào nếu như doanh nghiệp bỗng nhiên nhận được một đơn hàng lớn hơn khả năng đáp ứng và cần nhân lưc trong một khoảng thời gian ngắn? Hiểu được nỗi lo lắng về nhân sự của các doanh nghiệp, công ty Mekong cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự được đào tạo bởi chính đội ngũ giảng viên của công ty hoặc hiện đang làm việc tại các đối tác của Mekong. Với nguồn nhân lực đến từ chính các chương trình học của công ty Mekong và từ các đối tác, chúng tôi hoàn toàn có khả khăng đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực tốt nhất cho quý công ty để đảm bảo sự thành công của các dự án.

TẠI SAO NÊN THUÊ NHÂN SỰ

question
  • Giảm chi phí lương và chi phí quản lý: Bằng cách thuê lại nhân sự, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí lương cố định hàng tháng mà vẫn có thể sẵn sàng nhận các đơn hàng hoặc dự án lớn. Ngoài ra việc thuê lại nhân sự cũng giúp doanh nghiệp giảm được chi phí và nguồn lực cho công tác quản lý, tất cả công tác quản lý về mặt nhân sự sẽ do Mekong đảm trách.
  • Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo: Với nguồn lực sẵn có từ Mekong, doanh nghiệp có thể giảm chi phí thời gian và tiền bạc vốn có thể lên tới vài tháng cho việc tìm kiếm, phỏng vấn, lựa chọn và đào tạo ứng viên.
  • Giảm rủi ro về tài chính: Việc thuê nhân sự tạm thời cũng giúp doanh nghiệp giảm được rủi ro về tài chính đến từ chi phí lương và các các chi phí cố định khác, nhằm tập trung vào cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, nâng cao thương hiệu và uy tín.

THẾ MẠNH CỦA MEKONG

work-flow
  • Có đội ngũ nhân sự cố định: Công ty Mekong có đội ngũ nhân sự cố định đang làm việc tại công ty và tại các đối tác của Mekong với đầy đủ trình độ và kinh nghiệm đủ sức đáp ứng các dự án của doanh nghiệp ngay lập tức. Ngoài ra, Mekong cũng có sẵn lực lượng học viên được đào tạo bài bản trong môi trường làm việc thực tế để đáp ứng với công việc ngay từ trong quá trình học tập.
  • Dịch vụ cho thuê nhân sự cả nhóm: Công ty Mekong cung cấp dịch vụ cho thuê nhân cả nhóm bao gồm team và team leader. Việc thuê nhân sự cả nhóm sẽ đảm bảo khả năng làm việc ăn ý giữa cách thành viên, nâng cao hiệu suất làm việc của nhóm nhằm đạt được kết quả công việc tốt nhất.

Thế mạnh của mekong

work-flow

Nhân sự ngành IT

member4
Mr. Ngoc

He is a experienced leader of website developer team. He is working for Agilsun Corp.

member1
Mss. Trinh

She is a good Website Designer. She can make your imagine be real.

member3
Mss. Chau

She is a good Designer with 5 years experiences. She is working for Pyco Corp.

member2
Mr. Huy

He is a professional Website Developer. He is now working for Agilsun Corp.

Nhân sự ngành Marketing & Media

Tamba-face-salsache
Mr. Shane

He is so good in Marketing. He’s a good choice.

SRK-Forbes6-260x300
Mr. Clint

He is experience in Marketing. He is working for FPT shop.

ce452bb48c57590845f354fe103cd834-260x300
Mss. Natasha

She is very good in Marketing and Media. She is working for Nguyen Kim SupperMarket.

paolini-260x300
Mr. Mark

He is a senior in Marketing. He is working for FPT shop.

member4
Mr. Ngoc

He is a experienced leader of website developer team. He is working for Agilsun Corp.